BCHome Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

P. thuỷ

Phong thuỷ

Năm hết Tết đến không ít bạn có hỏi tôi rằng 2023 thì hướng nào để kích hoạt tài lộc được thuận lợi và Như Ý nhất những điều gì ta cần lưu ý về cùng vị hay là hướng để mà được Vượng vận hay là hanh thông trong video lần này tôi sẽ chia sẻ những nội dung liên quan như sau.
Lượt xem: 888
xu thế đô thị hóa nhà ống là sự lựa chọn của nhiều gia đình Tuy nhiên chúng ta nên xây nhà ống. như thế nào cho đúng phong thủy của năm 2023 tới đây vẫn là vấn đề mà hàng ngày tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các gia chủ gửi tới cho các bạn trợ lý của tôi vậy thì trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ các bạn những trọng điểm liên quan.
Lượt xem: 669
Xem ngày đẹp, là việc làm khá phổ biến nhất là mỗi dịp tết đến xuân về Tuy nhiên thì không phải ai cũng hiểu đầy đủ về cách xem ngày đẹp và xem sao cho đúng trong lần chia sẻ này tôi sẽ chia sẻ các bạn chi tiết nội dung Xem ngày , giờ đẹp
Lượt xem: 253
Chúng tôi nói về các nội dung liên quan đến các cái vận hạn của các con giáp trong một cái năm. Suy nghĩ chúng ta đã biết thì cứ mỗi một đến một năm do là cái quy trình mà vận hành cũng như là thay đổi của các thiên tinh đặc biệt là: Kim,Mộc ,Thủy, Hỏa ,Thổ, sinh và đặc biệt trong số đó thì chúng ta đều xét đến một khái niệm gọi là vận động vận hạn của 12 con giáp thì có những cái vận hạn thì nó đến do là con giáp có những vận hạn nó đến do là cái tuổi âm lịch.
Lượt xem: 1177
phong thủy của nhà vệ sinh, nhà vệ sinh là khu vực mà chúng ta rất ít khi để ý phong thủy tới chúng ta thường về luôn muốn làm thế nào để kích hoạt tài lộc hoặc là để mà ban thờ ở đâu để mà Vượng khí tư tưởng . nếu như đặt nhà vệ sinh không đúng thì nó sẽ làm cho khí trường của toàn bộ ngôi nhà của chúng ta sống rất là nhiều thì nhà vệ sinh chính là một trong những khu vực xấu nhất nhưng mà lại có quyết định lớn nhất đến cái năng lượng và khí trường trong toàn bộ ngôi nhà.
Lượt xem: 800
chúng ta làm phong thủy. ta luôn nghĩ tới những :phong thủy của ban thờ, phong thủy của cửa chính, phong thủy của bếp, phong thủy của phòng ngủ, mà quên mất một cái yếu tố rất là quan trọng cho những ngôi nhà nhiều tầng đó là cầu thang cầu thang là nơi tiếp dẫn toàn bộ những cái khí trường của mặt đất vào tầng 1 cho các tầng ở phía trên. thì tầng một của chúng ta dù có tốt đến mấy nhưng mà phong thủy của cái cầu thang nó xấu thì các tầng ở trên sẽ rất là xấu mà con người của chúng ta thì chủ yếu lại sinh hoạt ở trên tầng trên chứ không mấy khi chúng ta sinh hoạt ở dưới tầng 1 .
Lượt xem: 295
hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tiếp với các bạn phong thủy của Nhà bếp, thì trong ba cái yếu tố về dương trạch ta miếu thì bếp chính là yếu tố quan trọng thứ ba gồm có chủ Môn táo , thì táo chính là bếp thì Trung Quốc có câu là : ăn ngon thì mới kiếm được nhiều tiền và theo cái ngôn ngữ hiện đại, thì bếp chính là trạm tiếp tế năng lượng của cả về thể xác và tâm hồn trong bài viết này thì tôi sẽ giới thiệu các bạn những cái phương pháp trong phong thủy để chọn được vị trí nhà bếp tốt nhất và sau đó là tôi chỉ tiếp cho các bạn là 10 cái thế đại kỵ của nhà bếp
Lượt xem: 286
năm 2023 Tuổi nào làm nhà đẹp,đây là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua cái giữa năm này, Vậy thì ngoài những khía cạnh mà chúng ta đã hoạch định về tài chính cũng như là thiết kế công năng thiết kế về kiến trúc thì các tuổi nào sẽ thuận lợi cho đại sự này trong năm nay .trong buổi chia sẻ này để tôi sẽ đi sâu vào những nội dung liên quan.
Lượt xem: 292
Kiêng làm nhà năm 2023, bên cạnh các tuổi đẹp xây nhà năm 2023 thì các tuổi nào cần phải kiêng làm nhà năm Quý Mão. cũng là một trong những câu hỏi mà các bạn cho lý truyền cho tôi rất là nhiều và các tuổi kiêng kỵ xây nhà trong năm 2023 .Nếu mà bắt buộc phải xây thì có cách nào để có thể tiến hành mà không ảnh hưởng tới vận trình của ra đảo không thì trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn những chi tiết liên quan và để lựa chọn ra những tuổi .kiêng kỵ làm nhà cho năm 2023 tới đây thì chúng ta sẽ chia như sau .
Lượt xem: 350
Năm mới Quý Mão đã cận kề Không ít các bạn có hỏi tôi rằng tuổi xông nhà đẹp 2023 là những tuổi nào đối với tôi tiêu chí nào để lựa chọn ra những tuổi xông nhà để mà chiêu tài khai vận cho gia chủ dịp đầu năm trong bài viết này thì tôi sẽ chia sẻ với các bạn
Lượt xem: 426
Phong thủy, Có ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà phong thủy lý tưởng cuộc sống của cả gia đình sẽ luôn được bình an và mọi sự dễ hanh thông, còn trái lại nếu phạm vào những điều cấm kỵ ra vận sẽ dễ phát sinh những điều không hay và tài vận đương nhiên là sẽ không thể lưu ý được vậy thì một ngôi nhà sẽ có những dấu hiệu phong thủy tốt cụ thể ra sao thì trong bài viết này tôi sẽ cùng chia sẻ với các bạn
Lượt xem: 252
Lỗi phong thủy gây tán tài và suy Vượng. phong thủy nhà ở thì tối ưu không chỉ giúp cho chủ nhân gặp được nhiều thuận lợi may mắn mà còn giảm thiểu những điều không hay giúp cho chúng ta có thể có tài vượng và những Phạm Thị với phong thủy dương trạch Tuy là rất nhiều nhưng có thể nói có sáu Lỗi cơ bản mà trong thời lượng video này tôi sẽ cùng chia sẻ với các bạn
Lượt xem: 288
Sang năm 2023 vận trình người tuổi Hợi tương đối tốt về mọi mặt nhiều cơ hội về tài vận nghề nghiệp tình duyên đều rộng mở vậy thì chi tiết tuổi này năm Quý Mão sẽ như thế nào ,ở trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn những khía cạnh liên quan.
Lượt xem: 355
Phương làm nhà hướng năm 2023 có những điểm gì cần lưu ý là những câu hỏi tôi nhận được rất nhiều trong khoảng thời gian gần cuối năm nay và trong buổi video này tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết về phong thủy của ngôi nhà hướng Nam khi xây dựng cũng như cách thức để làm sao cho ngôi nhà này nhận được nhiều vận khí tốt nhất khi mà chúng ta tiến hành xây Trường
Lượt xem: 368
Các bạn đã làm sai khi lau bàn thờ rất là nhiều hoặc là có những bạn chưa bao giờ lau dọn bàn thờ .Thì các bạn có bao giờ hỏi mình là tại sao chúng ta phải làm sau cho đúng Bàn Thờ gia tiên không gian thờ thì vốn được xếp vào dương trạch từ yếu là một trong bốn yếu tố quan trọng nhất với phong thủy nhà ở và sẽ được đặt tại điểm mà có thể hội tụ được Vượng khí chi phối trực tiếp đến vận thế về phần tâm linh của gia chủ.
Lượt xem: 317
năm 2023 Tuổi nào làm nhà đẹp đây là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua .giữa năm này Vậy thì ngoài khía cạnh mà chúng ta đã hoạch định về tài chính cũng như là thiết kế công năng thiết kế về kiến trúc thì các tuổi nào sẽ thuận lợi cho đại sự này trong năm nay trong bài chia sẻ này để tôi sẽ đi sâu vào những nội dung liên quan .
Lượt xem: 311
chúng ta xin bàn về cái nguyên tắc để xây dựng căn nhà theo nguyên tắc của phong thủy .thì nhà gồm có nhà vườn và nhà phố tức là nhà ống .Với cái thời buổi mà đất đai đắt đỏ và con người ta lại thích ở phố Cho nên hôm nay tôi xin phép được trình bày cái vấn đề của một căn nhà ở phố trước tức là nhà ống
Lượt xem: 251
Khi xây nhà mới, không nên xây tường trước, vì xây tường trước, gạch, gỗ chất thành đống trông giống chữ “buồn ngủ” khiến gia chủ không yên. thịnh vượng trong tương lai. Nguyên tắc này cũng giống như có cây trong nhà, khó lắm.
Lượt xem: 540
12