BCHome Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng
Phong thuỷ

Năm 2023 này tuổi này Xây nhà tốt nhất mau giàu

Ngày đăng: 17/01/2023 34 lượt xem
năm 2023 Tuổi nào làm nhà đẹp,đây là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua cái giữa năm này, Vậy thì ngoài những khía cạnh mà chúng ta đã hoạch định về tài chính cũng như là thiết kế công năng thiết kế về kiến trúc thì các tuổi nào sẽ thuận lợi cho đại sự này trong năm nay .trong buổi chia sẻ này để tôi sẽ đi sâu vào những nội dung liên quan.

cơ sở nào xem tuổi làm nhà?

 đầu tiên chúng ta cùng lý giải cơ sở nào để mà xem tuổi làm nhà .Ngoài quan niệm là tậu trâu cưới vợ làm nhà cho thấy là việc làm nhà là đại sự thì cần cẩn trọng về nhiều mặt . việc xem tuổi còn được tính từ nhiều góc độ khác nhau, ở trong phong thủy thì các yếu tố có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người sẽ sắp xếp theo thứ tự là thiên, địa và nhân mà tôi đã chia sẻ rất là nhiều rồi đúng không ạ thì tương ứng với việc chúng ta xét trước hết là về thiên thời và địa lợi và sau đó tới tuổi của các gia chủ .Thiên thời có nghĩa là khoảng thời gian tốt nhất ở địa lợi chính là cái mảnh đất đẹp nhất để chúng ta có thể xây nhà hợp với tuổi của chúng ta sau đó cuối cùng yếu tố Thiên sẽ là yếu tố về Xem tuổi làm nhà dù là chủ nhà có tuổi đẹp và hợp đến mấy mà chưa có sẵn các yếu tố về thiên thời địa lợi như là tài chính pháp lý ổn thỏa hay là không vướng đất và quy hoạch chẳng hạn thì cũng không thể xây nhà được . Tuy nhiên khi mà chúng ta đã sắp xếp ổn định về tiền bạc đất đai ra thuận lợi rồi và thủ tục hành chính cũng đã xong xuôi thì việc lựa chọn tuổi làm nhà với cả gia chủ thì sẽ là ưu tiên lớn nhất để chúng ta có thể bước vào xây dựng nhà cửa để ăn cưm lập nghiệp.

xây nhà năm quý mão, xem tuổi nam hay nử?

 

 Vậy thì xây nhà trong năm tới là năm Quý Mão thì chúng ta sẽ xem tuổi nam hay là nữ .trong cái thời buổi Xã hội phát triển như ngày nay rất là nhiều những bạn nữ tự lập có thể tự xây nhà được vậy thì quan điểm này sẽ như thế nào .Dân gian của ta thường có câu là lấy vợ Xem tuổi đàn bà và làm nhà xem tuổi đàn ông điều này sẽ lý giải ở dưới tốc độ của phong thủy như sau: theo thuyết âm dương ngũ hành thì âm Thuận và Dương Tòng quy chiếu với thực tế là con người trong một gia đình người vợ thì đại diện cho tính âm có nghĩa là mềm mại nhu hòa và về hậu phương còn người chồng thì lại đại diện cho tính dương có nghĩa là sự cứng rắn sự quyết đoán sự xông pha và âm thì thuận theo dương Tức là vợ sẽ thuận theo chồng thì mọi thứ sẽ suôn sẻ Đây cũng là cơ sở để mà giải thích vì sao chúng ta nên dựa vào tuổi của nam chủ nhân để mà lựa chọn xây nhà trường hợp ngoại lệ Nếu mà chủ nhân là ngôi nhà nữa là Nữ Giới thì chúng ta cũng nên chọn tuổi của một người đàn ông đẹp để có thể tiến hành xây nhà theo dự định .

tuổi đẹp xây nhà năm quý mão 2023.

và tuổi đẹp xây nhà năm Quý Mão năm 2023 xét về tổng quan năm 2023 Quý Mão và Mão là con giáp đứng thứ tư trong số 12 Con Giáp và theo ngày dương lịch năm Quý Mão thì sẽ được bắt đầu ngày 22 tháng 1 năm 2023 ở đây là tính theo cái lịch Tết của chúng ta và kết thúc sẽ vào ngày mùng 9 tháng 2 năm 2024 đây là năm thiên can quý địa chi là Mão ở trong ngũ hành thì. 2023 thì thuộc là hành kim cụ thể là kim bạch kim có nghĩa là vàng pha với cờ bạc hoặc là Kim mạ vàng hoặc là bạc. ngoài các tuổi hạn không thể làm nhà như là Kim Lâu Hoang Ốc thì các tuổi đẹp nhất để xây nhà trong năm tới sẽ cụ thể như trên hình minh họa đây.

  1954 Giáp Ngọ ,1957 Đinh Dậu, 1963 Quý Mão, 1965 Ất Tỵ, 1966 Bính Ngọ, 1975 Ất Mão ,1981 Tân Dậu, 1990 Canh Ngọ, 1993 Quý Dậu ,và 1999 là Kỷ Mão Tuy nhiên có một cái lưu ý nhỏ ở đây trong phong thủy: nhân, khí của con người sẽ mạnh nhất khi mà ở trong cái thời điểm dưới 60 tuổi Chính vì vậy nên là những tuổi như là Giáp Ngọ 1954 ,Đinh Dậu 1957, Quý Mão 1963 ,Ất Tỵ 1965 và Bính Ngọ 1966 thì chúng ta đã quá 60 tuổi rồi chúng ta không nên đứng tên làm nhà Nếu được thì các bạn nên để cho người trưởng Nam của mình thay cho mình đứng tên làm nhà hoặc các bạn có thể tham khảo quy trình xây nhà và mượn tuổi của phong thủy chính phái Phùng gia và hi vọng với những thông tin chia sẻ trên thì đã giúp các bạn có được gợi ý về những tuổi đẹp nhất cho việc xây nhà trong năm 2023 tới đây Nếu như các bạn có thắc mắc về công việc xây nhà của mình thì có thể tham khảo Đặt lịch với cả các bạn trợ lý của tôi trong những video tiếp theo thì tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến thức về phong thủy chính phái Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại các bạn .

 

Tag:

Bài viết khác

Chúng tôi nói về các nội dung liên quan đến các cái vận hạn của các con giáp trong một cái năm. Suy nghĩ chúng ta đã biết thì cứ mỗi một đến một năm do là cái quy trình mà vận hành cũng như là thay đổi của các thiên tinh đặc biệt là: Kim,Mộc ,Thủy, Hỏa ,Thổ, sinh và đặc biệt trong số đó thì chúng ta đều xét đến một khái niệm gọi là vận động vận hạn của 12 con giáp thì có những cái vận hạn thì nó đến do là con giáp có những vận hạn nó đến do là cái tuổi âm lịch.
Lượt xem: 63
phong thủy của nhà vệ sinh, nhà vệ sinh là khu vực mà chúng ta rất ít khi để ý phong thủy tới chúng ta thường về luôn muốn làm thế nào để kích hoạt tài lộc hoặc là để mà ban thờ ở đâu để mà Vượng khí tư tưởng . nếu như đặt nhà vệ sinh không đúng thì nó sẽ làm cho khí trường của toàn bộ ngôi nhà của chúng ta sống rất là nhiều thì nhà vệ sinh chính là một trong những khu vực xấu nhất nhưng mà lại có quyết định lớn nhất đến cái năng lượng và khí trường trong toàn bộ ngôi nhà.
Lượt xem: 28
chúng ta làm phong thủy. ta luôn nghĩ tới những :phong thủy của ban thờ, phong thủy của cửa chính, phong thủy của bếp, phong thủy của phòng ngủ, mà quên mất một cái yếu tố rất là quan trọng cho những ngôi nhà nhiều tầng đó là cầu thang cầu thang là nơi tiếp dẫn toàn bộ những cái khí trường của mặt đất vào tầng 1 cho các tầng ở phía trên. thì tầng một của chúng ta dù có tốt đến mấy nhưng mà phong thủy của cái cầu thang nó xấu thì các tầng ở trên sẽ rất là xấu mà con người của chúng ta thì chủ yếu lại sinh hoạt ở trên tầng trên chứ không mấy khi chúng ta sinh hoạt ở dưới tầng 1 .
Lượt xem: 31
hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tiếp với các bạn phong thủy của Nhà bếp, thì trong ba cái yếu tố về dương trạch ta miếu thì bếp chính là yếu tố quan trọng thứ ba gồm có chủ Môn táo , thì táo chính là bếp thì Trung Quốc có câu là : ăn ngon thì mới kiếm được nhiều tiền và theo cái ngôn ngữ hiện đại, thì bếp chính là trạm tiếp tế năng lượng của cả về thể xác và tâm hồn trong bài viết này thì tôi sẽ giới thiệu các bạn những cái phương pháp trong phong thủy để chọn được vị trí nhà bếp tốt nhất và sau đó là tôi chỉ tiếp cho các bạn là 10 cái thế đại kỵ của nhà bếp
Lượt xem: 32
Kiêng làm nhà năm 2023, bên cạnh các tuổi đẹp xây nhà năm 2023 thì các tuổi nào cần phải kiêng làm nhà năm Quý Mão. cũng là một trong những câu hỏi mà các bạn cho lý truyền cho tôi rất là nhiều và các tuổi kiêng kỵ xây nhà trong năm 2023 .Nếu mà bắt buộc phải xây thì có cách nào để có thể tiến hành mà không ảnh hưởng tới vận trình của ra đảo không thì trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn những chi tiết liên quan và để lựa chọn ra những tuổi .kiêng kỵ làm nhà cho năm 2023 tới đây thì chúng ta sẽ chia như sau .
Lượt xem: 33
Năm mới Quý Mão đã cận kề Không ít các bạn có hỏi tôi rằng tuổi xông nhà đẹp 2023 là những tuổi nào đối với tôi tiêu chí nào để lựa chọn ra những tuổi xông nhà để mà chiêu tài khai vận cho gia chủ dịp đầu năm trong bài viết này thì tôi sẽ chia sẻ với các bạn
Lượt xem: 127