BCHome Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

MẨU CẦU THANG ĐẸP

Chúng ta lên xuống cầu thang hàng chục lần mỗi ngày. Nhưng không để ý nhiều đến thiết kế của cầu thang. Điều này là do nếu một cầu thang trung thành với chức năng của nó, thì sẽ nhầm rằng không cần trang trí hoặc tạo kiểu thêm. Nếu bạn muốn có một phong cách hoàn hảo cho ngôi nhà, bạn không nên bỏ qua cầu thang. Sau khi tạo ra một cầu thang để di chuyển giữa các tầng, một lan can cầu thang được lắp đặt cân nhắc về độ an toàn và thiết kế, và bầu không khí của không gian thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại lan can được lắp đặt. Ví dụ, nếu bạn sử dụng gỗ để tạo ra lan can bằng gỗ, không khí của cầu thang và ngôi nhà của bạn sẽ càng thêm ấm cúng. Trong bài viết này, chúng tôi đã chuẩn bị các thiết kế lan can cầu thang khác nhau. Nếu bạn muốn làm cho cầu thang và ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn, hãy lưu ý ở đây.
Ngày đăng: 09/11/2022 Lượt xem: 44496

1. Thiết kế cầu thang đơn giản nhưng chắc chắn

 
Bạn không nhất thiết phải sử dụng những vật liệu đắt tiền để hoàn thành một chiếc cầu thang sang trọng. Một không gian cầu thang sang trọng đã được hoàn thành bằng cách sử dụng một lan can sắt đơn giản và vững chắc. 

2. Thiết kế cầu thang sử dụng kính

 
Những lan can kính, vươn cao như bức tường khiến cầu thang trở nên hiện đại và thanh lịch hơn. Nó cũng có ưu điểm là an toàn hơn khỏi các tai nạn như ngã so với lan can thông thường được lắp đặt đến ngang lưng.
 

3. Thiết kế cầu thang tối giản

 
 
Quá mức là không đủ. Thay vì một lan can lớn được trang trí công phu, hãy thử lắp đặt một thiết kế tối giản. Bạn có thể tạo phong cách cho ngôi nhà của mình như một viện bảo tàng bằng cách thêm khung hoặc tác phẩm điêu khắc vào tường của cầu thang.

4. Thiết kế cầu thang công cộng

 
 
Thiết kế lan can cao ngang với trần nhà. Thiết kế của cầu thang được hoàn thành bằng cách cố định một giàn giáo bằng gỗ vào lan can quầy bar.

5. Thiết kế cầu thang hình học

Thiết kế lan can với các mẫu hình học. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian phong cách và trang nhã, hãy thử những mẫu này.

6. Thiết kế cầu thang  hiện đại

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một phong cách nhà hiện đại, hãy chú ý đến thiết kế lan can này. Nó cho thấy rằng thiết kế lan can cầu thang có thể hoàn thiện phong cách nhà.
 
 
 

7. Thiết kế cầu thang độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế cầu thang đặc biệt và độc đáo hơn, hãy lưu ý đến thiết kế lan can này. Một thiết kế cầu thang đặc biệt đã được hoàn thành bằng cách áp dụng màu cam nổi bật cho hình dạng không điển hình.

8. Thiết kế cầu thang như một lâu đài ma thuật

Lan can thanh tròn với hoa văn hình học được lắp đặt trên cầu thang cong. Lan can thanh tròn có tác dụng làm nổi bật hình ảnh ngôi nhà thanh lịch, sang trọng.

9. Thiết kế  cầu thang rắn nghệ thuật

Thiết kế lan can đặc toàn màu đen dài đến thắt lưng hoàn thiện bầu không khí nội thất nghệ thuật. Thiết kế lan can  càng làm nổi bật hình dáng cong đẹp mắt của cầu thang .

10. Thiết kế cầu thang làm bằng gỗ

 
Gỗ là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm cầu thang và lan can. Nếu bạn sử dụng gỗ, bạn có thể tạo ra một chiếc cầu thang ấm cúng và ấm áp hơn. Trong trường hợp của lan can trong bức ảnh trên, đáng chú ý là bản thân lan can được thiết kế để sử dụng như một chiếc kệ.

11. Thiết kế cầu thang dạng dây đeo mỏng

 
Có cảm giác như sợi dây đỏ nối tầng trên và tầng dưới. Màu sơn đỏ đã được áp dụng cho thiết kế thanh tối giản để hoàn thiện nội thất cầu thang với một nét đặc biệt hơn.

12. Thiết kế cầu thang sử dụng ánh sáng

 
Nếu bạn sử dụng ánh sáng, bạn có thể hoàn thành một thiết kế lan can hợp lý hơn. Các đèn sáng nhỏ được lắp đặt cách nhau đều đặn để tạo ra một bầu không khí tinh tế và trang nhã. 

13. Thiết kế cầu thang không gian điển hình

Nếu bạn đã chán những thiết kế lan can nhàm chán và cứng nhắc, hãy lưu ý đến thiết kế này. Hình dạng lan can bất thường tạo thêm sự thú vị cho không gian.

14. Thiết kế cầu thang tối giản

Tất cả các yếu tố không cần thiết đã được loại bỏ ngoại trừ các yếu tố cần thiết. Nó có thể trông trống rỗng, nhưng thiết kế hoàn chỉnh nhất đã được thực hiện. Loại bỏ những yếu tố không cần thiết giúp không gian trở nên rộng rãi và dễ sử dụng hơn.

15. Thiết kế cầu thang choáng ngợp

Nếu ngôi nhà khá trống trải và buồn chán, bạn cũng có thể tạo sức mạnh cho cầu thang. Bản thân lan can trong bức ảnh trên gợi nhớ đến một tác phẩm nghệ thuật. Nếu khách đến thăm, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi thiết kế lan can cầu thang này.

16. Thiết kế cầu thang giống như tổ chim của nghệ sĩ

Nếu bạn đang tìm kiếm một lan can được thiết kế độc đáo, đây là một thiết kế lan can dọc khác. Việc thiết kế lan can với các hoa văn bất thường trông giống như graffiti tạo thêm cảm giác nghệ thuật cho nội thất. Làm thế nào về việc trang trí cầu thang duy nhất trên thế giới với tên của người thân yêu của bạn trên lan can?

17. Thiết kế cầu thang cổ điển hiện đại

Một cầu thang cổ điển đã được lắp đặt trong nội thất phong cách hiện đại. Nếu bạn thêm các yếu tố thiết kế cổ điển vào thiết kế hiện đại, bạn có thể trang trí không gian trở nên ấm áp và ấm cúng hơn.

18. Thiết kế cầu thang lưới

Với lan can lưới, bạn có thể tạo ra một thiết kế cầu thang thanh lịch và tinh tế với chi phí thấp. Đây là một thiết kế lan can đặc biệt được khuyến khích cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn lo lắng về lan can cầu thang vì sự an toàn của con mình, hãy lắp lan can lưới cầu thang để giải tỏa lo lắng về sự an toàn.
Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng và ý tưởng cho thiết kế lan can cầu thang, hãy xem  tại đây .