BCHome Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Phong cách nội thất tân cổ điển

Đây là Phòng ngủ Phong cách Tân cổ điển cho một cô gái trẻ xinh đẹp nằm trên tầng hai ở góc Đông Nam của ngôi nhà riêng. Phòng ngủ sang trọng và rộng rãi này cũng có phòng tắm riêng biệt và phòng để quần áo. Phương án phòng ngủ thực sự hướng đến một góc thư giãn, nơi chủ nhân dành phần lớn thời gian để phục hồi lực lượng cho những ngày sắp tới và tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp của cuộc đời.
Ngày đăng: 17/01/2021 Lượt xem: 6910

Phong cách nội thất tân cổ điển - tính năng và chức năng.

Màu sắc: Màu sắc trong phong cách tân cổ điển nhìn chung nhẹ nhàng: kem, xám, xanh dương, vàng và xanh lá. Màu đen ánh, đỏ, vàng và bạc được sử dụng chủ yếu như những mảng màu để làm nổi bật phong cách tổng thể. Chủ đề hoa nhẹ nhàng và lan tỏa tạo ra một cái nhìn sang trọng từ sàn đến trần.

Thiết kế nội thất tân cổ điển - màu sắc và đồ đạc.

 
Đồ nội thất. Nội thất theo phong cách tân cổ điển đơn giản nhưng cân xứng. Đồ nội thất bằng gỗ tối màu là điển hình và các phòng được trang trí bằng những đồ trang trí đẹp mắt, sàn đá và đá cẩm thạch cũng như thảm Ba Tư. Các loại vải sang trọng nhưng không phô trương - lụa gấm hoa, gấm, lanh và nhung.
Tân cổ điển.
Đồ trang trí. Nón, bình, đồ sành sứ Wedgwood, đồ gốm và tượng là những điển hình trong nội thất tân cổ điển và nhấn mạnh vẻ ngoài sang trọng. Gương lớn, hoa, tác phẩm nghệ thuật và đường gờ trang trí tô điểm cho các bức tường và trần nhà theo phong cách tân cổ điển.
Thẩm mỹ tân cổ điển kết hợp sự sang trọng và sang trọng với một bầu không khí thoải mái để mang đến một vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ.

Phòng khách trang nhã mang hơi hướng tân cổ điển.

Phòng khách trần cao.
Sự sang trọng của tân cổ điển.
Bảng màu sáng và trần trang trí.
Tiệm sang trọng tân cổ điển.
Yếu tố Nhật Bản kết hợp với phong cách tân cổ điển.
 

Chủ nghĩa tân cổ điển.

 
 
 
 
 
 
 
 
Trang trí theo phong cách Art Deco - ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ cao cấp Ý tưởng cho môi trường kiểu gác xép Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách thành thị Trang trí lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của 'Những năm 40 Đồ nội thất theo phong cách truyền thống điển hình Trang trí của ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải Phong cách Victoria - đồ trang trí sang trọng và xa hoa Căn phòng tồi tàn theo phong cách sang trọng - màu sắc lãng mạn và tinh tế Đồ nội thất hiện đại với khái niệm cuộc sống mộc mạc theo phong cách Tuscan Vẽ theo phong cách Rococo - gợi nhớ nhiều hơn thời đại của nghệ thuật đẹp Đồ nội thất và trang trí theo trường phái Tân nghệ thuật - Đặc điểm chính của trường phái Tân nghệ thuật Trang trí Nghìn lẻ một đêm Phong cách Ma-rốc Sắp đặt theo phong cách  - đồ nội thất và màu sắc của những năm 60 Thiết kế nội thất hiện đại và phong cách tinh tế Steampunk Trang trí theo phong cách nghệ thuật đại chúng - biểu cảm và nghệ thuật Phong cách trang trí chiết trung không có nghĩa là hỗn loạn, mà là sự pha trộn của nhiều phong cách Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách thành thị 18 ý tưởng cho ngôi nhà hiện đại có sân trong kiểu Tây Ban Nhanhưng sự pha trộn của nhiều phong cách Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách thành thị 18 ý tưởng cho ngôi nhà hiện đại với sân trong nhưng sự pha trộn của nhiều phong cách Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách thành thị 18 ý tưởng cho ngôi nhà hiện đại với sân trong kiểu 
 
Tag: