BCHome Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

 Tư vấn thiết kế - xây dựng nhà đẹp BC HOME

BC HOME

  một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà uy tín ở TP.HCM. Là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại Sài Gòn. Và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian sóng động, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”.
 

  

Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Giảm 30% Thiết Kế Kiến Trúc Khi Nhận Thi Công Phần Thô 

Giảm 70% Phí Thiết Kế Nhà Nhận Thi Công Hoàn Thiện

  

 

BC HOME cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNGHOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian sống động thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với  BC HOME  để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG BC HOME

1. Sáng tạo

Là một trong những công ty được thành lập lâu đời chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiet ke nha dep, biệt thự.... chất lượng đẹp nhất đẹp mới và độc đáo.

Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và tổng kết lại Công ty BC HOME  luôn luôn ưu tiên cao trong việc sáng tạo và bền vững.

2. Ổn định Có thể nói việc duy trì Công ty BC HOME  với hơn 12 đội ngũ thiết kế và thi công thì không phải là dễ nhưng ban giám đốc Công ty vẫn phải có những tiêu chí đi đúng hướng giúp cho Công ty luôn đứng vững và để Công ty ổn định lâu đài ông đã phải nổ lực rất nhiều tong việc xây dựng bộ phận quản lí do chính mình lập ra và cho đến nay BC HOME  luôn là Công ty xây dựng uy tín nhất tại Sài Gòn.
3. Nhiệt tình

Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà.

Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

4. Ham học hỏi Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Công ty BC HOME , các đội ngũ Công ty điều có tiêu chí luôn luôn tiến lên luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẽ trong thết kế mà còn giúp cho Công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.
5. An Toàn

Yếu tố chính quyết định Công ty BC HOME  có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài.

Đây là một trong những khắc khe mà Công ty phải luôn luôn điều người kiểm tra theo bám sát công trình để có thể quản lí Công ty tốt hơn mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin vào BC HOME .
Lĩnh vực hoạt động

 

 

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm

 

1Thiết kế kiến trúc công trình

2Thiết kế nội ngoại thất công trình
3Thiết kế quy hoạch 4Thiết kế kết cấu công trình
5Giám sát thi công xây dựng công trình 6Tư vấn lập dự án đầu tư
7San lấp mặt bằng xây dựng 8Xử lý nền móng công trình
9Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng 10Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công

 

11Thẩm tra dự toán công trình xây dựng 12Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
13Lập dự toán công trình 14Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
15Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar.... 16Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
17Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp thiết kế nhà phốbiệt thự, biệt thự vườn, thiết kế cảnh quan, thiết kế nhà xưởngthiết kế quán cafethiết kế karaokethiết kế cửa hàng, shop thời trang, thiết kế bar, club....

 

 

Phương châm hoạt động

 

1Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .
2BC HOME  mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.
3Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
4Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.
5Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
6Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
7Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của BC HOME và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng BC HOME phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.

 

 

Những hoạt động BC HOME  triển khai trong giai đoạn hiện tại

 

1Tổ chức đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và trách nhiệm.
2Tổ chức chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
3Tổ chức thi công xây dựng các sản phẩm BC HOME thiết kế để hoàn thiện công trình xây dựng, từ ý tưởng đến bản vẽ và đến thực tế.


 

BC HOME  cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao gồm