BCHome Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng
Từ khoá
Thể loại

Kết quả tìm kiếm

Chúng tôi nói về các nội dung liên quan đến các cái vận hạn của các con giáp trong một cái năm. Suy nghĩ chúng ta đã biết thì cứ mỗi một đến một năm do là cái quy trình mà vận hành cũng như là thay đổi của các thiên tinh đặc biệt là: Kim,Mộc ,Thủy, Hỏa ,Thổ, sinh và đặc biệt trong số đó thì chúng ta đều xét đến một khái niệm gọi là vận động vận hạn của 12 con giáp thì có những cái vận hạn thì nó đến do là con giáp có những vận hạn nó đến do là cái tuổi âm lịch.
Lượt xem: 63
phong thủy của nhà vệ sinh, nhà vệ sinh là khu vực mà chúng ta rất ít khi để ý phong thủy tới chúng ta thường về luôn muốn làm thế nào để kích hoạt tài lộc hoặc là để mà ban thờ ở đâu để mà Vượng khí tư tưởng . nếu như đặt nhà vệ sinh không đúng thì nó sẽ làm cho khí trường của toàn bộ ngôi nhà của chúng ta sống rất là nhiều thì nhà vệ sinh chính là một trong những khu vực xấu nhất nhưng mà lại có quyết định lớn nhất đến cái năng lượng và khí trường trong toàn bộ ngôi nhà.
Lượt xem: 28
chúng ta làm phong thủy. ta luôn nghĩ tới những :phong thủy của ban thờ, phong thủy của cửa chính, phong thủy của bếp, phong thủy của phòng ngủ, mà quên mất một cái yếu tố rất là quan trọng cho những ngôi nhà nhiều tầng đó là cầu thang cầu thang là nơi tiếp dẫn toàn bộ những cái khí trường của mặt đất vào tầng 1 cho các tầng ở phía trên. thì tầng một của chúng ta dù có tốt đến mấy nhưng mà phong thủy của cái cầu thang nó xấu thì các tầng ở trên sẽ rất là xấu mà con người của chúng ta thì chủ yếu lại sinh hoạt ở trên tầng trên chứ không mấy khi chúng ta sinh hoạt ở dưới tầng 1 .
Lượt xem: 31
hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tiếp với các bạn phong thủy của Nhà bếp, thì trong ba cái yếu tố về dương trạch ta miếu thì bếp chính là yếu tố quan trọng thứ ba gồm có chủ Môn táo , thì táo chính là bếp thì Trung Quốc có câu là : ăn ngon thì mới kiếm được nhiều tiền và theo cái ngôn ngữ hiện đại, thì bếp chính là trạm tiếp tế năng lượng của cả về thể xác và tâm hồn trong bài viết này thì tôi sẽ giới thiệu các bạn những cái phương pháp trong phong thủy để chọn được vị trí nhà bếp tốt nhất và sau đó là tôi chỉ tiếp cho các bạn là 10 cái thế đại kỵ của nhà bếp
Lượt xem: 32
năm 2023 Tuổi nào làm nhà đẹp,đây là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua cái giữa năm này, Vậy thì ngoài những khía cạnh mà chúng ta đã hoạch định về tài chính cũng như là thiết kế công năng thiết kế về kiến trúc thì các tuổi nào sẽ thuận lợi cho đại sự này trong năm nay .trong buổi chia sẻ này để tôi sẽ đi sâu vào những nội dung liên quan.
Lượt xem: 34
Kiêng làm nhà năm 2023, bên cạnh các tuổi đẹp xây nhà năm 2023 thì các tuổi nào cần phải kiêng làm nhà năm Quý Mão. cũng là một trong những câu hỏi mà các bạn cho lý truyền cho tôi rất là nhiều và các tuổi kiêng kỵ xây nhà trong năm 2023 .Nếu mà bắt buộc phải xây thì có cách nào để có thể tiến hành mà không ảnh hưởng tới vận trình của ra đảo không thì trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn những chi tiết liên quan và để lựa chọn ra những tuổi .kiêng kỵ làm nhà cho năm 2023 tới đây thì chúng ta sẽ chia như sau .
Lượt xem: 33
Năm mới Quý Mão đã cận kề Không ít các bạn có hỏi tôi rằng tuổi xông nhà đẹp 2023 là những tuổi nào đối với tôi tiêu chí nào để lựa chọn ra những tuổi xông nhà để mà chiêu tài khai vận cho gia chủ dịp đầu năm trong bài viết này thì tôi sẽ chia sẻ với các bạn
Lượt xem: 127
Phong thủy, Có ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà phong thủy lý tưởng cuộc sống của cả gia đình sẽ luôn được bình an và mọi sự dễ hanh thông, còn trái lại nếu phạm vào những điều cấm kỵ ra vận sẽ dễ phát sinh những điều không hay và tài vận đương nhiên là sẽ không thể lưu ý được vậy thì một ngôi nhà sẽ có những dấu hiệu phong thủy tốt cụ thể ra sao thì trong bài viết này tôi sẽ cùng chia sẻ với các bạn
Lượt xem: 20
Lỗi phong thủy gây tán tài và suy Vượng. phong thủy nhà ở thì tối ưu không chỉ giúp cho chủ nhân gặp được nhiều thuận lợi may mắn mà còn giảm thiểu những điều không hay giúp cho chúng ta có thể có tài vượng và những Phạm Thị với phong thủy dương trạch Tuy là rất nhiều nhưng có thể nói có sáu Lỗi cơ bản mà trong thời lượng video này tôi sẽ cùng chia sẻ với các bạn
Lượt xem: 24
Trong nền kinh tế trong bối cảnh Việt Nam bây giờ tôi có thể chia thị trường bất động sản ra làm món 4 nhóm 2 cấp được gọi là 4 level bất động sản level thứ nhất Chúng ta thường gọi là những nhà đầu tư F1 ở đẳng cấp cao Đây là các tập đoàn bất động sản cách họ làm là họ về các tỉnh các thành phố họ dùng cái danh tiếng của họ để marketing
Lượt xem: 37
Bản tin kinh tế Việt Nam chỉ mất 9 tháng 2022 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đã đạt 500 trên 500 tỷ đô Chính xác là 558,52 tỷ đô la mỹ cao hơn cả năm 2020 điều này nó lên điều gì mặc dù một nam kinh tế thế giới khó khăn nhiều biến động đặc biệt là đại dịch covid.
Lượt xem: 44
Sang năm 2023 vận trình người tuổi Hợi tương đối tốt về mọi mặt nhiều cơ hội về tài vận nghề nghiệp tình duyên đều rộng mở vậy thì chi tiết tuổi này năm Quý Mão sẽ như thế nào ,ở trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn những khía cạnh liên quan.
Lượt xem: 49
Phương làm nhà hướng năm 2023 có những điểm gì cần lưu ý là những câu hỏi tôi nhận được rất nhiều trong khoảng thời gian gần cuối năm nay và trong buổi video này tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết về phong thủy của ngôi nhà hướng Nam khi xây dựng cũng như cách thức để làm sao cho ngôi nhà này nhận được nhiều vận khí tốt nhất khi mà chúng ta tiến hành xây Trường
Lượt xem: 36
Các bạn đã làm sai khi lau bàn thờ rất là nhiều hoặc là có những bạn chưa bao giờ lau dọn bàn thờ .Thì các bạn có bao giờ hỏi mình là tại sao chúng ta phải làm sau cho đúng Bàn Thờ gia tiên không gian thờ thì vốn được xếp vào dương trạch từ yếu là một trong bốn yếu tố quan trọng nhất với phong thủy nhà ở và sẽ được đặt tại điểm mà có thể hội tụ được Vượng khí chi phối trực tiếp đến vận thế về phần tâm linh của gia chủ.
Lượt xem: 36
năm 2023 Tuổi nào làm nhà đẹp đây là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua .giữa năm này Vậy thì ngoài khía cạnh mà chúng ta đã hoạch định về tài chính cũng như là thiết kế công năng thiết kế về kiến trúc thì các tuổi nào sẽ thuận lợi cho đại sự này trong năm nay trong bài chia sẻ này để tôi sẽ đi sâu vào những nội dung liên quan .
Lượt xem: 45
chúng ta xin bàn về cái nguyên tắc để xây dựng căn nhà theo nguyên tắc của phong thủy .thì nhà gồm có nhà vườn và nhà phố tức là nhà ống .Với cái thời buổi mà đất đai đắt đỏ và con người ta lại thích ở phố Cho nên hôm nay tôi xin phép được trình bày cái vấn đề của một căn nhà ở phố trước tức là nhà ống
Lượt xem: 23
Khi xây nhà mới, không nên xây tường trước, vì xây tường trước, gạch, gỗ chất thành đống trông giống chữ “buồn ngủ” khiến gia chủ không yên. thịnh vượng trong tương lai. Nguyên tắc này cũng giống như có cây trong nhà, khó lắm.
Lượt xem: 246
Cung cấp đầy đủ các điều khoản bảo hành chăm sóc khách hàng. Xử lý sự cố nhanh chóng 24/7.
Lượt xem: 3162
Cung cấp đầy đủ các thông tin, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để thực hiện chính xác nhất.
Lượt xem: 2356
Cung cấp đầy đủ các thông tin điều khoản, quy trình thiết kế, thời gian thiết kế cho khách hàng.
Lượt xem: 2310
Tư vấn miễn phí thi công các hạng mục hoàn thiện phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bảo hành 1 đổi 1.
Lượt xem: 2397
Tặng 50% phí thiết kế nhà khi ký hợp đồng thi công phần thô. Bảo hành 5 năm sau khi bàn giao.
Lượt xem: 2413
Thông thường, muốn xây nhà tiết kiệm chi phí nhất thì phải chấp nhận sử dụng vật liệu giá rẻ, nhà thầu xây dựng không chuyên nghiệp; còn muốn có một căn nhà đẹp, chất lượng đảm bảo mà vẫn tiết giảm được chi phí mới là điều khó khăn. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể.
Lượt xem: 4369
Xu hướng thiết kế nhà phố nhỏ thường lấy phong cách tối giản làm nền tảng. Tuy nhiên, diện tích hạn chế cũng gây không ít khó khăn cho việc bài trí nội thất. Vậy, năm 2020 những xu hướng thiết kế nào vừa thỏa mãn công năng mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ cho nhà phố nhỏ
Lượt xem: 3620
Thiết kế nhà phong cách tối giản hiện là xu hướng thiết kế nhà phố đang rất được ưa chuộng bởi sự giản dị và tinh tế mà nó mang lại. Những đường nét đơn giản, giảm thiểu mọi chi tiết kết hợp gam màu trắng chủ đạo.
Lượt xem: 3626
Hiện nay, có rất nhiều xu hướng thiết kế nhà đẹp từ thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, đến tân cổ điển, nhưng hầu hết xu hướng thiết kế ưa chuộng đều theo những tiêu chí sau
Lượt xem: 3218
Xem ngày giờ tốt động thổ, xây dựng nhà mới, sửa nhà tháng 1/2021, chọn ngày đẹp mở móng, đổ móng, đặt đá làm nhà theo tuổi tháng 11, 12 âm 2020.
Lượt xem: 3811
Ngày, giờ tốt xấu nhập trạch tháng 1-2021, chọn ngày đẹp về nhà mới, phòng trọ tháng 11, 12 âm, ngày cúng nhập trạch văn phòng làm việc.
Lượt xem: 4553
Lưu ý thiết kế phong thủy sân sau nhà, bố trí cảnh quan phong thủy sân vườn sau nhà tăng cường luồng khí tốt, đẩy lùi khí xấu bên ngoài.
Lượt xem: 3176
Xem ngày giờ tốt động thổ, xây dựng nhà mới, sửa nhà tháng 12/2020, chọn ngày đẹp mở móng, đổ móng, đặt đá làm nhà theo tuổi tháng 10, 11 âm 2020.
Lượt xem: 2716
Xem ngày tốt xấu khai trương tháng 11 năm 2020 (tháng 9,10 âm 2020), chọn coi ngày mở bán hàng nào đẹp, ngày khai trường công ty theo tuổi 12 con giáp.
Lượt xem: 1741
háng 11-2020 mua nhà ngày nào tốt? Xem ngày ký hợp đồng nhận bàn giao nhà tháng 9, 10 âm, chọn coi ngày đẹp mua đất, mua nhà tháng 11 năm 2020.
Lượt xem: 2011
Ngày, giờ tốt xấu nhập trạch tháng 11-2020, chọn ngày đẹp về nhà mới, phòng trọ tháng 9, 10 âm, ngày cúng nhập trạch văn phòng làm việc.
Lượt xem: 1684
Xem ngày tốt xấu khai trương tháng 10 năm 2020 (tháng 8, 9 âm), chọn coi ngày mở bán hàng nào đẹp, ngày khai trường công ty theo tuổi 12 con giáp.
Lượt xem: 1618
12