BCHome Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Mẩu biệt thự hiện đại theo xu hương 2023

Vâng, đây là danh sách ảnh của 50 thiết kế nhà hiện đại hàng đầu từng được xây dựng. Một số ngôi nhà trong số đó rất phổ biến trên Internet, đây chỉ là một bằng chứng khác về mức độ đáng kinh ngạc của chúng và một lý do khác để bạn kiểm tra chúng. Hãy xem!
Ngày đăng: 07/01/2023 Lượt xem: 34379

 thiết kế nhà hiện đại

 

Tất nhiên, tất cả các thiết kế nhà hiện đại đó đều được lựa chọn theo sở thích cá nhân của tôi, vì vậy bạn không nhất thiết phải đồng ý về phần tốt nhất, bởi vì, như mọi người, tất nhiên, bạn có sở thích riêng của mình trong những ngôi nhà hiện đại. Nhưng sau khi bạn xem những bức ảnh dưới đây, tôi hy vọng bạn ít nhất phải thừa nhận rằng những ngôi nhà đó thực sự là những mảnh ghép đáng kinh ngạc của kiến ​​trúc hiện đại. 

Vị trí và các thiết kế nhà hiện đại

Điều gì làm cho những thiết kế nhà hiện đại này trở nên đặc biệt và khác biệt so với những thiết kế khác? Vâng, một trong những tiêu chí là vị trí của ngôi nhà, thường đóng vai trò quan trọng trong cách thiết kế ngôi nhà. Ví dụ, những ngôi nhà do SAOTA thiết kế , hầu như luôn được xây dựng ở đâu đó trên vách đá, cao trên đại dương hoặc xuống bãi đá, mang đến cho cư dân của nó cơ hội tận hưởng khung cảnh ngoạn mục hoặc âm thanh thư giãn mà sóng biển tạo ra khi va vào đá bên dưới nhà. Thiên nhiên sẽ luôn có tác động rất lớn đến thiết kế ngôi nhà.
 

Kích thước nhà

Tiếp theo, kích thước của ngôi nhà. Ý kiến ​​chung của mọi người là ngôi nhà phải lớn hoặc đắt tiền mới đẹp hoặc tuyệt vời. Điều này thực sự, rất xa sự thật. Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi đã chọn một số ngôi nhà nhỏ xinh (so với những ngôi nhà khác) cho danh sách này. Ví dụ,  ngôi nhà tối giản này và ngôi nhà sáng tạo này . Các kiến ​​trúc sư giỏi và khách hàng của họ, những người có sở thích và phong cách sẽ cùng nhau tạo ra những thiết kế nhà hiện đại tuyệt đẹp, bất kể ngôi nhà cuối cùng lớn đến mức nào.
 

Phong cách kiến ​​trúc

Nói về phong cách, điều này đưa chúng ta đến tiêu chí tiếp theo. Phong cách trong kiến ​​trúc. Đây là một điều khác liên quan mạnh mẽ đến tính cách của một người nào đó, nhưng bạn phải thừa nhận rằng, khi ai đó có phong cách, điều này là hiển nhiên đối với mọi người. Tôi nghĩ các kiến ​​trúc sư và chủ nhân của những ngôi nhà đó có phong cách kiến ​​trúc đáng kinh ngạc và đây là một trong những lý do tại sao tôi đưa những ngôi nhà đó vào danh sách.
 

"Yếu tố đáng kinh ngạc" của thiết kế nhà hiện đại

Khi chúng tôi thực hiện tất cả các tiêu chí được mô tả ở trên, chúng tôi nhận được một và duy nhất, "yếu tố đáng kinh ngạc". Khi bạn nhìn thấy ngôi nhà hiện đại và thiết kế của nó, bạn có thể ấn tượng hoặc không ấn tượng. Đây có thể được mô tả là "yếu tố đáng kinh ngạc", và cuối cùng, đây là lý do chính tại sao những ngôi nhà đó lại nằm trong danh sách này. Tất cả chúng đều thu hút sự chú ý của tôi, khiến tôi thích thú và để lại ấn tượng cho tôi, điều đó khiến tôi tổng hợp lại danh sách 50 mẫu thiết kế nhà hiện đại hàng đầu này vào cuối.
 
 

Thiết kế mặt tiền hiện đại

Mặt tiền có lẽ là phần quan trọng nhất trong mỗi thiết kế ngôi nhà. Vì nó đối diện với khu vực công cộng, điều cần thiết là đảm bảo rằng ngôi nhà hòa hợp tốt với xung quanh và phù hợp với khu vực lân cận nói chung. Hai ngôi nhà này, được thiết kế bởi Antoni Associates ( bạn có thể đọc thêm về dinh thự hiện đại này tại đây ) và Martin Friedrich Architects, là những ví dụ tuyệt vời về sự sang trọng và tinh tế tổng thể của thiết kế nhà hiện đại, đặc biệt là khi nói đến mặt tiền.
 

Mặt tiền đẹp như một phần của thiết kế nhà hiện đại 

Mặt tiền hiện đại tối giản là một phần của thiết kế nhà hiện đại

Thiết kế ngoại thất nhà hướng ra sân sau
Mặc dù mặt tiền có tầm quan trọng lớn hơn một chút khi nói đến thiết kế một ngôi nhà, nhưng mặt tiền sân sau lại không quan trọng. Hai ngôi nhà hiện đại tiếp theo là những ví dụ hoàn hảo về thiết kế nhà bên ngoài hướng ra sân sau, nơi thiết kế nhà hiện đại được bổ sung với sân hiên, hồ bơi và sân vườn. Bạn có thể đọc thêm về khu dân cư Double Bay và thiết kế ngôi nhà tuyệt vời của nó tại đây .
 

Mặt tiền hiện đại tuyệt đẹp như một phần của thiết kế ngôi nhà

 
 
Mái nhà xanh là một phần của thiết kế nhà hiện đại
Mái nhà xanh thường được sử dụng như một yếu tố chính trong nhà ở bền vững. Ngoài việc tốt cho môi trường và sự bền vững tổng thể của ngôi nhà của bạn, chúng còn làm tăng giá trị về hình thức trực quan của ngôi nhà. Ngôi nhà Sky Garden của Singapore do Guz Architects thiết kế cho thấy một mái nhà xanh nổi bật là một phần của thiết kế nhà hiện đại.
 

Thiết kế nhà hiện đại với mái xanh

Thiết kế nhà lớn hiện đại
Khu vực Los Angeles rộng lớn hơn, đặc biệt là Hollywood, Bel Air và Beverly Hills có rất nhiều biệt thự hiện đại ngoạn mục. Trong khi những ngôi nhà lớn hiện đại có thể không phải là tách trà của mọi người, chúng có thể là những tác phẩm kiến ​​trúc thực sự thú vị và ấn tượng. Cũng giống như lâu đài hiện đại này trên 1232 Sunset Plaza Drive.
 
 

Thiết kế nhà nhỏ

Một số người chỉ đơn giản là thích những ngôi nhà nhỏ hơn thay vì những ngôi biệt thự to lớn. Không ai có thể chê trách chúng vì những ngôi nhà nhỏ hiện đại thường thực sự trông quyến rũ và đẹp hơn những ngôi nhà lớn. Shakin Stevens House do Matt Gibson Architecture + Design thiết kế là một trong số đó. Thiết kế nhà nhỏ dựa trên chủ nghĩa tối giản và cách tiếp cận “ít hơn là nhiều” có thể làm nên điều kỳ diệu.
 

Nhà nhỏ tối giản

Thiết kế nhà hoang hiện đại
Mặc dù cuộc sống trên sa mạc nghe có vẻ thực sự khó chịu và người ta không thể không tự hỏi tại sao lại có người muốn sống trong sa mạc, nhưng dinh thự hiện đại thú vị này được thiết kế bởi tập hợpSTUDIO cho thấy rằng bạn có thể không có gì xung quanh ngoài đá và cát mà vẫn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái không gian. Thiết kế ngôi nhà sa mạc hiện đại này có rất nhiều ý tưởng và giải pháp sáng tạo để sống trong môi trường sa mạc, bạn có thể đọc thêm về nó tại đây .
 

Ngôi nhà hiện đại lớn 

Thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại đáng kinh ngạc này được thiết kế bởi MM ++ Architects là một phần của dự án phát triển bất động sản nhỏ có tên là Oceanique Villas, tọa lạc tại Phan Thiết, Việt Nam. Dinh thự có thiết kế biệt thự hiện đại với sân hiên tuyệt vời, hồ bơi và kết nối trong nhà ngoài trời - mọi thứ mà người ta có thể mơ ước khi sống trên bãi biển.
 

Mặt tiền hiện đại màu trắng trên thiết kế nhà hiện đại

Lối đi có cầu thang là một phần của thiết kế nhà hiện đại
Bộ ảnh tiếp theo cho thấy thiết kế nhà hiện đại không chỉ bao gồm mặt tiền. Lối đi và lối đi, cũng như sân trước cũng quan trọng không kém đối với hình thức trực quan của ngôi nhà như chính mặt tiền. Dự án đầu tiên; Concrete House II của A-cero cho thấy một điều thực sự đáng kinh ngạc - cầu thang dẫn đến ngôi nhà được phủ hoàn toàn bằng cỏ. Dự án thứ hai; Summit House do Whipple Russell Architects thiết kế có lối đi tuyệt đẹp với cầu thang thắp sáng dẫn đến lối vào hiện đại tuyệt đẹp. Dự án thứ ba; Dinh thự trên Đường Sarbonne do McClean Design thiết kế có cầu thang cong ngoài trời với lan can bằng kính thực sự bổ sung cho thiết kế ngôi nhà hiện đại này.
 
Nếu bạn muốn có thêm ý tưởng và nguồn cảm hứng cho lối đi, vui lòng xem bài viết của chúng tôi chỉ bao gồm lối đi phía trước và thiết kế lối đi!

 

Nhà màu đen và cầu thang cỏ

Mặt tiền hiện đại vào ban đêm
Nhà hiện đại sang trọng thanh lịch
Hình dạng cực kỳ của ngôi nhà hiện đại
 
 
 
Ngôi nhà hiện đại và hồ bơi
 
Ngôi nhà hiện đại nhìn ra biển
 
Ngôi nhà tuyệt vời và hồ bơi vào ban đêm
 
Nhà nhỏ hiện đại
 
Mặt tiền màu trắng tối giản
 
Mặt tiền màu trắng vào lúc hoàng hôn
Nhà đá và hồ bơi
Hồ bơi nhỏ hiện đại
Mặt tiền tối và sáng hiện đại
 
Ngôi nhà màu trắng hiện đại và hồ bơi
 
 
 
Lối vào và mặt tiền hiện đại
Ngôi nhà hiện đại  có lò sưởi
 
 
Mặt tiền bê tông và đá hiện đại
 
Bể bơi nhiệt đới và nhà
Ngôi nhà hiện đại tương lai
Thảm thực vật xanh khắp nhà
Ngôi nhà hiện đại 
 
Bể cá ngoài trời lớn và nhà moden
Mặt tiền màu đen thanh lịch
 

Thiết kế nhà hình chữ  L

Biệt thự Thành phố là ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp do văn phòng ARRCC thiết kế. Do thiết kế nhà hình chữ “L”, chủ sở hữu có thể tận hưởng sân trung tâm, nơi có hồ bơi tuyệt đẹp mà không bị gián đoạn sự riêng tư của họ. Ngôi nhà cũng cung cấp một tầm nhìn không bị cản trở đáng kinh ngạc của thành phố bên dưới.
 
Thiết kế nhà biệt thự phố hiện đại của ARRCC

Mặt tiền bằng gỗ 

Một ý tưởng tuyệt vời khác để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại là chỉ cần thêm phần mở rộng hiện đại vào ngôi nhà hiện có. Hãy xem cách Chen + Suchart Studio cải tạo một ngôi nhà tudor hiện có và biến nó thành một ngôi nhà hiện đại xinh đẹp.
 
XEM TIẾP >>>  MẪU BIỆT THỰ ĐẸP